"SUGAR FREE" உணவுப்பொருட்கள் என்றால் என்ன?

  jerome   | Last Modified : 01 Jan, 1970 05:30 am

சர்க்கரை நோயால் பாதிக்கப்பட்டவர்கள், அதிகம் sugar free உணவுப்பொருட்களை எடுத்து கொள்கின்றனர். இத்தகைய பொருட்களும் இனிக்கத்தான் செய்கின்றன. அப்படியென்றால், ஏன் sugar free என்று அழைக்கப்படுகின்றன?, Food and Drug Administration (FDA) விதிமுறைகளின் படி, இந்த உணவுப்பொருட்களில் 0.5 % அளவே சர்க்கரை பயன்படுத்தவேண்டும். ஆகவே, FDA அனுமதியின் பேரில் இனிப்புத்தன்மைக்காக சர்க்கரைக்கு மாற்றுப்பொருட்களான aspartame, neotame, acesulfame potassium, stevia, sacchari, sucralose போன்றவை சேர்க்கப்படுகின்றன. இதனால், கலோரிகளின் அளவானது சீர்படுத்தப்படுகின்றது.

குரு பெயர்ச்சி பலன்கள் 2018 - 19 பெற உங்கள் மின்னஞ்சல் முகவரியை பதிவு செய்யவும்

எங்களை பின் தொடர

Advertisement:
[X] Close