"SUGAR FREE" உணவுப்பொருட்கள் என்றால் என்ன?

  jerome   | Last Modified : 01 Jan, 1970 05:30 am
சர்க்கரை நோயால் பாதிக்கப்பட்டவர்கள், அதிகம் sugar free உணவுப்பொருட்களை எடுத்து கொள்கின்றனர். இத்தகைய பொருட்களும் இனிக்கத்தான் செய்கின்றன. அப்படியென்றால், ஏன் sugar free என்று அழைக்கப்படுகின்றன?, Food and Drug Administration (FDA) விதிமுறைகளின் படி, இந்த உணவுப்பொருட்களில் 0.5 % அளவே சர்க்கரை பயன்படுத்தவேண்டும். ஆகவே, FDA அனுமதியின் பேரில் இனிப்புத்தன்மைக்காக சர்க்கரைக்கு மாற்றுப்பொருட்களான aspartame, neotame, acesulfame potassium, stevia, sacchari, sucralose போன்றவை சேர்க்கப்படுகின்றன. இதனால், கலோரிகளின் அளவானது சீர்படுத்தப்படுகின்றது.

தெறிப்பு செய்திகளுக்கு...

  இங்கே சொடுக்கவும்

எங்களை பின் தொடர

ராசி பலன்கள் / முக்கிய செய்திகளை தினமும் மின்னஞ்சலில் பெற SUBSCRIBE செய்யவும்
Advertisement:
[X] Close