"SUGAR FREE" உணவுப்பொருட்கள் என்றால் என்ன?

  jerome   | Last Modified : 01 Jan, 1970 05:30 am
சர்க்கரை நோயால் பாதிக்கப்பட்டவர்கள், அதிகம் sugar free உணவுப்பொருட்களை எடுத்து கொள்கின்றனர். இத்தகைய பொருட்களும் இனிக்கத்தான் செய்கின்றன. அப்படியென்றால், ஏன் sugar free என்று அழைக்கப்படுகின்றன?, Food and Drug Administration (FDA) விதிமுறைகளின் படி, இந்த உணவுப்பொருட்களில் 0.5 % அளவே சர்க்கரை பயன்படுத்தவேண்டும். ஆகவே, FDA அனுமதியின் பேரில் இனிப்புத்தன்மைக்காக சர்க்கரைக்கு மாற்றுப்பொருட்களான aspartame, neotame, acesulfame potassium, stevia, sacchari, sucralose போன்றவை சேர்க்கப்படுகின்றன. இதனால், கலோரிகளின் அளவானது சீர்படுத்தப்படுகின்றது.

சுட சுட சுவரஸ்யமான தகவல்களுடன் நியூஸ்டிம் மொபைல்ஆப் ! இங்க கிளிக் செய்யுங்கள்.

தெறிப்பு செய்திகளுக்கு...

  இங்கே சொடுக்கவும்

எங்களை பின் தொடர

ராசி பலன்கள் / முக்கிய செய்திகளை தினமும் மின்னஞ்சலில் பெற SUBSCRIBE செய்யவும்
Advertisement:
[X] Close