• ரிசர்வ் வங்கி ஆளுநர் ஊர்ஜித் பட்டேல் ராஜினமா!
  • பிரதமர் வேட்பாளர் யார்? - எதிர்க்கட்சிகளுக்கு பா.ஜ.க. கேள்வி
  • மீனவர்கள் 3 நாட்களுக்கு கடலுக்குச் செல்ல வேண்டாம்: வானிலை ஆய்வு மையம் எச்சரிக்கை!
  • கர்நாடக அரசுடன் பேச்சுவார்த்தை நடத்த தயாராக இல்லை: அமைச்சர் சி.வி.சண்முகம் பதில்!
  • மத்திய அமைச்சர் உபேந்திர குஷ்வாஹா ராஜினாமா - பா.ஜ.க. கூட்டணியில் விரிசல்

ஆப்பிளின் நன்மைகள்

  shriram   | Last Modified : 01 Jan, 1970 05:30 am

An apple a day ...keeps the Doctors away என்பது நுற்றுக்குநூறு உண்மை. ஒரு நடுத்தர ஆப்பிள் 2000 கலோரி சக்தியை தருகிறது. ஒரு ஆப்பிள் 25கிராம் கார்போஹைட்ரேட், 4 கிராம் நார் சத்து, வைட்டமின் C 14%, பொட்டாசியம் 6%, வைட்டமின் K 5% மற்றும் மெக்னிசியம், காப்பர், வைட்டமின் A, E, B1, B2 & B6 4% பெற்று உள்ளது. இதன் தோலில் நார் சத்து உள்ளது. எனவே சாப்பிடும்போது தோல் மற்றும் சதை இரண்டையும் சாப்பிட வேண்டும். உடல் எடை குறைப்பு, இருதய நோய், நீரழிவு, புற்றுநோய், ஆஸ்துமா, போன்ற நோய்கள் வராமல் தடுக்கும்சக்தி உள்ளது.

ராசி பலன்கள் / முக்கிய செய்திகளை தினமும் மின்னஞ்சலில் பெற SUBSCRIBE செய்யவும்

எங்களை பின் தொடர

Advertisement:
[X] Close

Breaking News throughout the day

Latest updates will be delivered to you. You can manage from your browser settings.