இவற்றை பிரிட்ஜ்ஜில் வைக்காதீர்கள்

  mayuran   | Last Modified : 09 Sep, 2016 09:03 pm

தக்காளி எப்போது குளிர்ச்சியாகவும் புதிதாகவும் இருக்க வேண்டும் என நினைப்பவர்கள் அவற்றை அடிக்கடி பிரிட்ஜ்ஜில் வைத்து மூடிவிடுவார்கள். ஆனால், இவ்வாறு செய்தால் தக்காளி நன்றாக பழுப்பது பாதிக்கப்படுவதுடன் அதன் உண்மையான சுவையும் உணவில் சேராது. உருளைக்கிழங்கில் உள்ள மாவுச்சத்தானது நமது உடலுக்கு அவசியம் தேவை. ஆனால், இவற்றை பிரிட்ஜ்ஜில் வைத்தால் மாவுச்சத்தானது சர்க்கரையாக மாறிவிடும். பின்னர், இவற்றை அப்படியே சமைத்தால் உருளைக்கிழங்குகள் இனிப்பான சுவையை மட்டும் தரும்.

தெறிப்பு செய்திகளுக்கு...

  இங்கே சொடுக்கவும்
ராசி பலன்கள் / முக்கிய செய்திகளை தினமும் மின்னஞ்சலில் பெற SUBSCRIBE செய்யவும்

எங்களை பின் தொடர

Advertisement:
[X] Close