பண்டிகை கால நோய்களை தவிர்க்க உதவும் பானங்கள் 

  கண்மணி   | Last Modified : 03 Nov, 2019 02:19 pm
drinks-to-help-avoid-the-festive-season-illness

பண்டிகை காலங்களில் கொண்டாட்டம் மட்டுமல்ல காற்று மாசுபடுவதால் பல்வேறு நோய்களும் கூடவே சேர்ந்து வந்து விடுகிறது. இந்த சூழலில் இருந்து நம்மை பாதுகாத்து கொளவதற்காக சில பானங்கள் இங்கே பரிந்துரைக்கப்படுகிறது. 

தண்ணீர் :

பண்டிகை உணவு என்றாலே அதில்  எண்ணெய் மற்றும் கொழுப்பு அதிகமாக இருக்கும், மற்றும் காற்று மிகவும் மாசுபடும் போது உங்களுக்கு நிச்சயமாக தேவைப்படும் ஒரு பானமாக தண்ணீர் இருக்கும். நீரேற்றம் மற்றும் உங்கள் நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை மேம்படுத்துவதில் நீர் மிக முக்கிய பங்கு வகிக்கிறது.

கிரீன் டீ:

கிரீன் டீயில் ஏராளமான ஆக்ஸிஜனேற்றங்கள் உள்ளன, இது உடலை நச்சுத்தன்மையிலிருந்து பாதுகாப்பதோடு,   நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை மேம்படுத்தவும் உதவும். குளிர், இருமல் போன்ற பிரச்சினைகளுக்கு சிகிச்சையளிக்க கிரீன் டீ ஒரு சிறந்த பானமாகும்.

தக்காளி சூப் அல்லது சாறு:
வைட்டமின் சி போன்ற பல்வேறு ஊட்டச்சத்துக்கள் தக்காளியில் நிறைந்துள்ளன. வைட்டமின் சி நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரிக்க உதவுகிறது. தக்காளியில் நார்ச்சத்து உள்ளது மற்றும் நீர் உள்ளடக்கம் நிறைந்துள்ளது. , இது செரிமானத்தை மேம்படுத்தவும்.

ஆரஞ்சு சாறு:
ஆரஞ்சு சாற்றில் உள்ள வைட்டமின் சி  நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரிக்கவும் சுவாச பிரச்சினைகள், குளிர் மற்றும் காய்ச்சல் போன்ற பிரச்சினைகளை குணப்படுத்தவும்  உதவும்.

newstm.in

சுட சுட சுவரஸ்யமான தகவல்களுடன் நியூஸ்டிம் மொபைல்ஆப் ! இங்க கிளிக் செய்யுங்கள்.

தெறிப்பு செய்திகளுக்கு...

  இங்கே சொடுக்கவும்

எங்களை பின் தொடர

ராசி பலன்கள் / முக்கிய செய்திகளை தினமும் மின்னஞ்சலில் பெற SUBSCRIBE செய்யவும்
Advertisement:
[X] Close