புதிய உணவுச் சேர்ப்பி : வாய்க்குப் போடும் பூட்டு

  arun   | Last Modified : 01 Jan, 1970 05:30 am

என்னதான் சபதமெடுத்து டயட்டைத் துவக்கினாலும் சிலரோ சீஸ் கேக்கையோ, டார்க் சாக்லேட்டயோ பார்த்துவிட்டால் விரதம் பனால் தான். உலகம் முழுவதும் உள்ள இப்பிரச்சனையைக் கருத்தில் கொண்டு விஞ்ஞானிகள் inulin-propionate ester என்னும் உணவுச் சேர்ப்பியைக் கண்டறிந்துள்ளனர். இதனை உணவில் கலந்து உட்கொள்வதால், அதிக கலோரிகள் கொண்ட பதார்த்தத்தை அணுகாதவாறு மூளைக்குக் கட்டளையிட்டு ருசி அரும்புகளைக் கட்டுப் படுத்துமாம். கம்மி கலோரியாகவே சாப்பிட்டாலும், உடற்பயிற்சி அவசியம் என்கின்றனர் டாக்டர்கள்.

ராசி பலன்கள் / முக்கிய செய்திகளை தினமும் மின்னஞ்சலில் பெற SUBSCRIBE செய்யவும்

எங்களை பின் தொடர

Advertisement:
[X] Close

Breaking News throughout the day

Latest updates will be delivered to you. You can manage from your browser settings.