[X] Close

ஸ்பெஷல் ஸ்டோரி

பாரம்பரிய உணவுகளுடன் தமிழ் புத்தாண்டை தொடங்குவோம்!

வட இந்திய இறக்குமதியான ரவையைத் தவிர்த்துவிட்டு, நம்ம ஊர் பனிவரகு, நாட்டு சர்க்கரை உள்ளிட்டவற்றைப் பயன்படுத்தி எளிய உணவுகளை செய்வது எப்படி என்று பார்ப்போம். தேவையானவை: பனிவரகு ரவை - ஒரு கப், சர்க்கரை - இரண்டரை கப், தண்ணீர் - 4 கப், முந்திரி - 5, திராட்சை - 10, ஏலக்காய் - 2, நெய் - ஒரு டீஸ்பூன். செய்முறை: கடாயில் நெய் ஊற்றி, மிதமான தீயில் பனிவரகு ரவையை வறுக்கவும். பிறகு, கொதிக்கவைத்த நீரில் ரவையைக் கொட்டிக் கிளறவும்.

[X] Close